Tin tức

Ngày 25/9/2024,  Khoa Công tác xã hội – Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp với Doanh nghiệp xã hội Tâm Nhung tổ chức hai workshop với chủ đề “Phòng ngừa kiệt sức trong công việc” dành cho cán bộ, giảng viên Học viện và “Yêu thương bản thân”  dành cho sinh viên tại phòng họp 305 – tòa nhà A2, Học viện Phụ nữ Việt Nam.
Thời điểm này, đã có khoảng 30 trường đại học công bố kết quả xét tuyển sớm năm học 2024-2025. Ở phương thức xét tuyển sớm, các trường thường chia làm nhiều đợt, sau mỗi đợt sẽ có điểm chuẩn riêng với nguyên tắc điểm chuẩn đợt sau không thấp hơn đợt đã công bố trước đó.
Nhằm tạo diễn đàn để sinh viên ngành Công tác xã hội trao đổi, thảo luận về thực trạng nghiên cứu khoa học trong thời đại công nghệ số và các giải pháp thúc đẩy công tác xã hội với các nhóm yếu thế, sáng ngày 13/5/2024 khoa Công tác xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên với chủ đề “Công tác xã hội và các vấn đề trong thời đại công nghệ số”.
Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển đại học từ 1/3
Kinh tế số - Ngành học mới dự kiến được mở tại Học viện Phụ nữ Việt Nam
Tối ngày 30/10/2023, Khoa Công tác xã hội đã tổ chức Chương trình “Chào tân sinh viên Khóa 11 và hưởng ứng Ngày tiết kiệm thế giới” với sự tài trợ của DSIK (Quỹ hợp tác quốc tế các ngân hành tiết kiệm Đức).
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2024
Thông báo tuyển sinh liên thông đại học năm 2024
Đáp ứng đời sống tinh thần phong phú của sinh viên, các câu lạc bộ hay tổ đội nhóm về năng khiếu, sở thích đã được thành lập rất nhiều như: đội văn nghệ, CLB võ thuật, cờ vua, dancing, ngoại ngữ…
Câu lạc bộ (CLB) Công tác xã hội là nhịp cầu nối để sinh viên khoa Công tác xã hội được tìm hiểu, thực hành nghề nghiệp mà mình đang theo học. Các hoạt động của CLB mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và hướng tới lợi ích của cộng đồng nói chung, của các đối tượng yếu thế nói riêng.