Tại Vòng thi phụ bình chọn Người đẹp ảnh qua fanpage Sinh viên Tài năng – Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam đã có 23 nữ sinh đã tham gia trong không khí sôi nổi, gay cấn bởi tính cạnh tranh của các lượt like và share trên facebook từ ngày 25/8 đến ngày 9/9/2016.

Ngày 12/10/2016 tại hội trường 205 sẽ diễn ra Vòng Sơ khảo với phần thi Chào hỏi và phần thi kiến thức dành cho 31 thí sinh.

Phần thi chào hỏi có tổng thời gian thi 05 phút/sinh viên gồm 2 phút giới thiệu bản thân và trả lời 01 câu hỏi của Ban Giám khảo.

Phần thi kiến thức có tổng thời gian là 45 phút với 15 câu trắc nghiệm và 01 câu tự luận về 04 chủ đề: Học viện và ngành học của Học viện; phẩm chất, đạo đức của phụ nữ Việt Nam; vai trò trách nhiệm của sinh viên; những vấn đề liên quan đến kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội…

Các thí sinh vượt qua vòng Sơ khảo sẽ lọt vào vòng Chung kết diễn ra vào tối ngày 20/10/2016 với các phần thi: trình diễn áo dài; thi trình diễn trang phục tự chọn; thi năng khiếu và 01 phần thi ứng xử dành cho 05 nữ sinh có số điểm cao nhất.

Chúc các bạn thí sinh chuẩn bị thật tốt phần dự thi của mình và thật tự tin vượt qua các vòng thi khẳng định mình là những sinh viên tài năng, thanh lịch.

Ngay bây giờ, các bạn hãy đồng hành cùng các thí sinh dự thi và cổ vũ cho các bạn ấy tại Vòng Sơ khảo diễn ra tại hội trường 203 vào lúc 8h30 ngày 12/10/2016 nhé.