Hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công tác Hội LHPN Việt Nam và nhu cầu của toàn xã hội, trong nhiều năm qua, với mong muốn mang đến cho thế hệ tương lai nền tảng giáo dục tương xứng với những năm tháng tuổi trẻ tươi mới và đầy khát khao khám phá, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đầu tư xây dựng chương trình đào tạo với những ưu điểm vượt trội.

Đến năm 2022, Học viện Phụ nữ Việt Nam đang đào tạo 11 chuyên ngành đại học và 2 chuyên ngành sau đại học.

  • 11 chương trình đào tạo trình độ cử nhân bao gồm:

+ Ngành Quản trị kinh doanh

+ Ngành Công tác xã hội

+ Ngành Luật

+ Ngành Giới và Phát triển

+ Ngành truyền thông đa phương tiện.

+ Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Ngành Luật kinh tế

+ Ngành Tâm lý học

+ Ngành Kinh tế

+ Ngành Công nghệ thông tin

+ Ngành Xã hội học

  • 2 chương trình đào tạo trình độ sau đại học bao gồm:

+ Ngành Quản trị kinh doanh

+ Ngành Công tác xã hội

Học viện Phụ nữ Việt Nam sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng, được đào tạo từ những ngôi trường danh tiếng trong nước và quốc tế.

Ngoài chương trình đào tạo thông thường từ 3.5 năm – 4 năm, sinh viên có thể lựa chọn học song ngành từ năm thứ 2 và nhận bằng kép sau 5 năm học tập. Học viên Phụ nữ Việt Nam luôn cập nhật chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại phù hợp với xu thế quốc tế, đồng thời bắt kịp thời đại công nghệ 4.0, gắn lý thuyết với thực hành.

Bạn Nguyễn Thị Mai Lan – Sinh viên K9 Ngành Công nghệ thông tin cho biết: Ban đầu khi lựa chọn ngành học này em cũng gặp một số khó khăn nhưng sau một thời gian được thầy cô và các anh chị khóa trên giúp đỡ em đã tự tin hơn và dần quen với môi trường đại học. Em hi vọng mình sẽ sớm đạt được ước mơ trở thành một lập trình viên giỏi trong tương lai.

Xác định tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý đào tạo hình thành dựa trên giá trị cốt lõi: Đoàn kết – Tận tâm – Sáng tạo – Hiệu quả, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã và đang mang đến những cơ hội học tập, sáng tạo cho thế hệ trẻ. Không chỉ vậy, việc kết nối chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp; hợp tác đa ngành, liên kết đa chuyên môn và tạo mối quan hệ hữu nghị với nhiều tổ chức trong và ngoài nước sẽ góp phần nâng cao chất lượng học tập, tăng cường khả năng tiếp cận, chinh phục tri thức của sinh viên.

Cựu SV Đặng Hữu Hoàng – Du học sinh hệ ThS ngành Kinh tế tuần hoàn tại Đại học Tuscia, Italia chia sẻ: Cảm ơn Học viện Phụ nữ Việt Nam đã cho em có cơ hội được đến với đất nước Italia xinh đẹp và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Em luôn tin rằng Học viện sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các bạn sinh viên bay cao, bay xa hơn nữa!

Đặng Hữu Hoàng (áo trắng), cựu sinh viên K4 của Học viện – Du học sinh hệ Thạc sĩ tại Italy

Đặc biệt, bắt đầu từ năm 2021, Học viện mở thêm chương trình đào tạo cử nhân hệ chính quy Chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh với đặc thù đào tạo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, Học viện tiếp tục đẩy mạnh các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài như liên kết đào tạo đại học ngành Quản trị kinh doanh với Đại học Minh Truyền – Đài Loan và nhiều cơ hội du học khác dành cho sinh viên.

Phòng học hệ Chất lượng cao và hệ Liên kết Quốc tế của Học viện

Trải qua 9 khóa đào tạo, Học viện đã thu hút được gần 7000 sinh viên chính quy theo học. Sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam không chỉ được trang bị hệ thống kiến thức chuẩn mực, tiên tiến mà còn được đảm bảo các kĩ năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Không chỉ tập trung đào tạo tri thức cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam còn rất quan tâm đến vấn đề sinh hoạt và đời sống cho mỗi sinh viên. Sinh viên được đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm, được khuyến khích khởi nghiệp ngay trong thời gian học tập, có cơ hội thực tập công việc tại Học viện và các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam được tham gia các cuộc thi, trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa đặc sắc và tham gia các câu lạc bộ chuyên ngành và câu lạc bộ năng khiếu để phát huy sở trường, rèn luyện bản lĩnh, khẳng định giá trị của sinh viên thời đại 4.0.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển vào các ngành đào tạo của Học viện có thể đăng ký xét tuyển online TẠI ĐÂY. Đợt xét tuyển học bạ thứ 2 năm 2022 sẽ được bắt đầu từ ngày 30/6/2022.

mail THÔNG TIN LIÊN HỆ mail

Học viện Phụ nữ Việt Nam: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/TUYENSINHHOCVIENPHUNUVN;

Điện thoại trong giờ hành chính: 0243.7751750;

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347.895, 0826.228.899.

Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam: 620 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283.7314056 – Văn phòng; 0283.8978169 – Phòng Đào tạo.

Website: https://phhvpnvn.edu.vn/