Chi tiết THÔNG BÁO XÉT TUYỂN BỔ SUNG ĐỢT 2

8 NGÀNH ĐÀO TẠO TUYỂN BỔ SUNG ĐỢT 2 NĂM 2021

Thời gian xét bổ sung: Từ 20.7 – 10.8.2021

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) trên phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Phương án 1: Xét tuyển thẳng

Đối tượng xét tuyển:

+ Đối tượng 1: Những thí sinh thuộc các đối tượng xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Đối tượng 2: Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/Thành phố trở lên trong thời gian học THPT có môn thi học sinh giỏi thuộc tổ hợp xét tuyển của Học viện.

+ Đối tượng 3: Thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế còn giá trị sử dụng (tính đến ngày xét tuyển) tương đương IELTS 5.5 trở lên

Phương án 2: Xét tuyển theo học bạ

+ Thí sinh xếp loại hạnh kiểm lớp 12 từ khá trở lên;

+ Tổng điểm trung bình chung 3 môn theo tổ hợp xét tuyển của năm học lớp 12 lớn hơn hoặc bằng 18,0 điểm.

Hình thức đăng ký: Thí sinh đăng kí xét tuyển theo một trong các hình thức sau:

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến:  https://xettuyen.hvpnvn.edu.vn/

Phiếu đăng ký xét tuyển

Nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện về: Văn phòng tuyển sinh Học viện Phụ nữ Việt Nam: Phòng 312B, tầng 3, Tòa nhà A2 Học viện Phụ nữ Việt Nam – Số 68 đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Học viện Phụ nữ Việt Nam: Số 68 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

Website: www.tuyensinh.hvpnvn.edu.vn; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: www.facebook.com/TUYENSINHHOCVIENPHUNUVN/