70 sinh viên cùng TS. Đoàn Thị Thanh Huyền, Phó trưởng Khoa CTXH và Ths, giảng viên Lê Thị Thu kiến tập tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3, địa chỉ tại Phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội; Cơ sở cai nghiện số 2 Hà Nội, địa chỉ tại xã Yên Bài, huyện Ba  Vì, TP Hà Nội và Làng trẻ em SOS Hà Nội, địa chỉ tại Phường Mai dịch, Quận Cầu giấy, TP Hà Nội.

Hơn 70 sinh viên cùng TS. Bùi Thị Mai Đông, Trưởng khoa CTXH và Ths, giảng viên Nguyễn Văn Thanh kiến tập tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4 địa chỉ tại Thị trấn Tây Đằng,  huyện Ba Vì, TP Hà Nội; Cơ sở cai nghiện số 4 Hà Nội, địa chỉ tại xã Yên Bài, huyện Ba  Vì, TP Hà Nội và Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái, địa chỉ tại Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Tại mỗi cơ sở các giảng viên và các sinh viên được nghe lãnh đạo trung tâm giới thiệu về tình hình an sinh xã hội tại cơ sở, tổng quan về cơ cấu, tổ chức, bộ máy và các hoạt động công tác xã hội tại cơ sở, được trao đổi với lãnh đạo trung tâm về các hoạt động công tác xã hội tại Trung tâm và thăm quan cơ sở kiến tập.