Tin tức - Sự kiện > Chi tiết tin tức

Học viện Phụ nữ Việt Nam công bố chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Công tác xã hội

Tin tức liên quan

Thời điểm này, đã có khoảng 30 trường đại học công bố kết quả xét tuyển sớm năm học 2024-2025. Ở phương thức xét tuyển sớm, các trường thường chia làm nhiều đợt, sau mỗi đợt sẽ có điểm chuẩn riêng với nguyên tắc điểm chuẩn đợt sau không thấp hơn đợt đã công bố trước đó.
Nhằm tạo diễn đàn để sinh viên ngành Công tác xã hội trao đổi, thảo luận về thực trạng nghiên cứu khoa học trong thời đại công nghệ số và các giải pháp thúc đẩy công tác xã hội với các nhóm yếu thế, sáng ngày 13/5/2024 khoa Công tác xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên với chủ đề “Công tác xã hội và các vấn đề trong thời đại công nghệ số”.