TIN TỨC - SỰ KIỆN

Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy đào tạo tại Hà Nội năm 2024 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 (xét tuyển theo tổ hợp).
Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo kết quả tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2024 các ngành: Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh và Luật.
Học viện Phụ nữ Việt Nam (Học viện) là cơ sở giáo dục đại học công lập đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia và đạt tiêu chuẩn chất lượng chương trình đào tạo. Học viện thông báo Tuyển sinh đại học chính quy phương thức kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cụ thể như sau:
Ngày 05 tháng 7 năm 2024, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã công bố quyết định mới nhất về việc nâng mức tính điểm cho các bài báo khoa học đăng tải trên Tạp chí Nghiên cứu Khoa học của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Theo quyết định này, các bài báo khoa học đăng trên tạp chí sẽ được tính 0,75 điểm nếu thuộc Liên ngành Triết học - Chính trị học - Xã hội học và 0,5 điểm nếu thuộc ngành Kinh tế. Đây là một bước phát triển đáng kể của Tạp chí sau 6 năm hoạt động kể từ khi ra mắt số đầu tiên.
Chuyến tham quan các di tích lịch sử tại Sơn La và Điện Biên từ ngày 5/7 đến 8/7 của Đảng bộ Học viện Phụ nữ Việt Nam đã khép lại, nhưng những cảm nhận và suy nghĩ sâu sắc vẫn còn đọng lại mãi trong lòng các thành viên trong đoàn.
Trong chuyến hành trình về nguồn thăm các di tích lịch sử tại hai tỉnh Sơn La và Điện Biên vào tháng 7, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trao 20 suất học bổng tổng trị giá 20 triệu đồng cho 20 học sinh người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này tiếp tục ghi dấu trong chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng nhằm động viên và khuyến khích các em học sinh tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.