TIN TỨC - SỰ KIỆN

Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo tuyển dụng các nhân sự thuộc vị trí giảng viên, chuyên viên, trợ lý khoa.
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Nhật Bản, đoàn công tác của Học viện Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng khóa XIII, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Học viện làm trưởng đoàn, đã có những buổi làm việc quan trọng với ba trường đại học danh tiếng tại Tokyo: Đại học nữ Jissen, Đại học nữ Showa, và Đại học Ochanomizu. Chuyến thăm không chỉ mở ra cơ hội hợp tác giáo dục quốc tế mà còn thể hiện quyết tâm của Học viện Phụ nữ Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đặc biệt là nữ giới.
Công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân sự quy hoạch các vị trí quản lý đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển bền vững của bất kỳ tổ chức nào, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Đối với Học viện Phụ nữ Việt Nam, việc bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân sự quản lý, lãnh đạo giúp đảm bảo sự phát triển bền vững của tổ chức, nâng cao chất lượng lãnh đạo và quản lý, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tạo động lực làm việc, đáp ứng yêu cầu và thách thức của thời đại cũng như đảm bảo sự kế thừa và phát triển liên tục của Học viện. Chiều ngày 02/8/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm cho 5 viên chức với những nhiệm vụ khác nhau.
Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 2 các ngành Quản trị kinh doanh, Công tác xã hội, Luật.
Nhằm đánh giá, cập nhật, chỉnh sửa chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, đáp ứng yêu cầu và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 29/7/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị thẩm định chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công tác xã hội.