TIN TỨC - SỰ KIỆN

Học viện Phụ nữ Việt Nam chào đón tân sinh viên khóa 12 của 11 ngành học, dưới đây là những thông tin cần thiết về thời gian, hồ sơ và các khoản phí Tân sinh viên cần chuẩn bị.
Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong tuyển sinh đại học, việc điều chỉnh ngưỡng điểm xét tuyển không chỉ phản ánh sự thay đổi trong chiến lược tuyển sinh mà còn thể hiện tiềm năng phát triển của các ngành học tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (HVPNVN). Qua so sánh ngưỡng điểm xét tuyển của 11 ngành học trong hai năm 2023 và 2024, có thể nhận thấy những xu hướng và chiến lược quan trọng trong việc nâng cao uy tín và sức hút của Học viện đối với thí sinh và cộng đồng xã hội.
Sáng ngày 15/8/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề với nội dung "Đánh giá phương thức phản hồi kết quả học tập tới người học và quy trình thiết kế, phát triển chương trình dạy học". Hội thảo do Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng của Học viện là đơn vị đầu mối tổ chức.
Các câu lạc bộ chuyên ngành và câu lạc bộ năng khiếu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình học tập và phát triển cá nhân của sinh viên tại các trường đại học. Với phương châm Giáo dục Toàn diện, Chất lượng và Bình đẳng, Học viện Phụ nữ Việt Nam không chỉ tập trung các điều kiện để giúp sinh viên có cơ hội học tập tốt mà còn xây dựng một môi trường giáo dục đa dạng, thực tiễn để khuyến khích, khai thác tối đa tiềm năng của sinh viên. Một trong những hoạt động giúp sinh viên phát triển toàn diện chính là chú trọng phát triển các câu lạc bộ chuyên ngành và năng khiếu dành cho sinh viên.
Sáng 09/8/2024, tại Phòng họp 202 – A2, Khoa Công tác xã hội đã tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề: “Công tác xã hội với người cao tuổi tại các cơ sở trợ giúp xã hội”. Hội thảo là diễn đàn để các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực Công tác xã hội với người cao tuổi trao đổi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm.