TIN TỨC - SỰ KIỆN

Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo gia hạn thời gian xác nhận nhập học đến 17h00 ngày 31/8/2024.
Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo xét tuyển bổ sung ngành Giới và phát triển, mã ngành: 7310399.
Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo một số nội dung liên quan đến tuyển dụng (tiếp nhận vào làm viên chức).
Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo thời gian tổ chức đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào dành cho sinh viên hệ đại học chính quy Khoá 12
Trong hai ngày 21 và 22 tháng 8, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức chương trình đón tân sinh viên nhập học tập trung tại trụ sở chính. Sự kiện diễn ra với không khí vui tươi, sôi nổi khi hàng trăm tân sinh viên và phụ huynh từ khắp nơi đến làm thủ tục nhập học. Ngay từ sáng sớm, các khu vực đón tiếp đã chật kín người, mọi thủ tục được tiến hành nhanh chóng nhờ sự hướng dẫn tận tình của cán bộ và sự hỗ trợ của sinh viên tình nguyện.