TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trong 2 ngày 06 và 07/12/2023, cán bộ Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tham gia khóa tập huấn truyền thông về bình đẳng giới do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với tổ chức UN Women tổ chức.
Tham dự hội thảo có TS. Dương Kim Anh - Phó Giám đốc Học viện, Trưởng khoa Giới và phát triển; lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, trung tâm, viện và sinh viên học viện.
Quỹ hỗ trợ trẻ em và gia đình Đài Loan (TFCF) trao học bổng cho sinh viên Học viện
Những hình ảnh đặc sắc của hoạt động Đoàn thanh niên
Học viện Phụ nữ Việt Nam khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ 2023 - 2025
Được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo thạc sĩ từ năm 2019, đây là khóa thứ 5 Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh đào tạo sau đại học. Năm 2023, ngoài việc tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ ngành Công tác xã hội và Quản trị kinh doanh, Học viện tiếp tục tuyển sinh trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Công tác xã hội và Thạc sĩ ngành Luật.