TIN TỨC - SỰ KIỆN

Học viện Phụ nữ Việt Nam (Học viện) là cơ sở giáo dục đại học công lập đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia. Năm 2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo tuyển sinh 1.590 chỉ tiêu dành cho 11 ngành đại học chính quy bao gồm: Ngành Quản trị kinh doanh; Luật; Luật kinh tế; Công nghệ thông tin; Công tác xã hội; Giới và phát triển; Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành; Truyền thông đa phương tiện; Kinh tế; Tâm lý học, Kinh tế số (dự kiến).
Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển đại học từ 1/3
Kinh tế số - Ngành học mới dự kiến được mở tại Học viện Phụ nữ Việt Nam
Tối ngày 30/10/2023, Khoa Công tác xã hội đã tổ chức Chương trình “Chào tân sinh viên Khóa 11 và hưởng ứng Ngày tiết kiệm thế giới” với sự tài trợ của DSIK (Quỹ hợp tác quốc tế các ngân hành tiết kiệm Đức).
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2024