TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày 17 tháng 4 năm 2024, trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam và Trường Đại học Minh Truyền (MCU) đến từ Đài Loan, đại diện MCU đã có chuyến thăm và làm việc quan trọng tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Đoàn đại biểu MCU bao gồm Tiến sĩ Tracy Wang – Giám đốc Chương trình Kinh doanh và Thương mại Quốc tế, Tiến sĩ Sophie Chang – Giám đốc Chương trình Báo chí và Truyền thông Đại chúng, và cô Anne Yi-Shu Chan, chuyên viên Phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế. Đoàn đã được tiếp đón nồng hậu bởi PGS.TS Dương Kim Anh - Phó Giám đốc Học viện cùng các thành viên Ban Quản lý Chương trình liên kết quốc tế của Học viện.
Học viện Phụ nữ Việt Nam vừa thông báo điểm chuẩn học bạ THPT năm 2024.
Bộ GD&ĐT đã đưa ra các mốc thời gian dự kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH năm 2024 với một số mốc thay đổi so với năm 2023. Vì vậy, thí sinh cần đặc biệt lưu ý các mốc thời gian xét tuyển cũng như cách thức đăng ký xét tuyển, nộp hồ sơ, lệ phí đảm bảo đúng thời gian quy định tránh thiếu sót ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của các em.
Với phương châm giáo dục toàn diện cho sinh viên về cả đức, trí, thể, mĩ, ngoài hoạt động học tập, Học viện Phụ nữ Việt Nam thường xuyên tổ chức, kết nối cho sinh viên tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao và xã hội.
Học viện Phụ nữ là trường đại học công lập đầu tiên phía Bắc công bố điểm chuẩn học bạ đợt đầu tiên.
Bộ GD&ĐT chính thức ban hành kế hoạch tuyển sinh đại học và tuyển sinh ngành cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.