TIN TỨC - SỰ KIỆN

Nhằm tạo diễn đàn để sinh viên ngành Công tác xã hội trao đổi, thảo luận về thực trạng nghiên cứu khoa học trong thời đại công nghệ số và các giải pháp thúc đẩy công tác xã hội với các nhóm yếu thế, sáng ngày 13/5/2024 khoa Công tác xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên với chủ đề “Công tác xã hội và các vấn đề trong thời đại công nghệ số”.
Với tinh thần “Hạnh phúc là sẻ chia” và “Cho đi là nhận lại”, sáng ngày 08/5/2024, Đội Thanh niên vận động hiến máu, Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức chương trình Giọt nắng hồng XI để gom những giọt máu yêu thương gửi đến các bệnh nhân.
Thực hiện kế hoạch đào tạo hàng năm, khoa Công tác xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức cho 50 sinh viên Khóa 10 ngành Công tác xã hội đi thực hành nghề nghiệp; 50 sinh viên được chia thành 2 nhóm và được thực hành công tác xã hội cá nhân và công tác xã hội nhóm tại 2 cơ sở cung ứng dịch vụ công tác xã hội: Trung tâm Bảo trợ xã hội 4, Ba Vì, Hà Nội và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh từ ngày 02/5/2024 đến ngày 26/5/2024.
Từ hôm nay (2-5) đến 17h ngày 10-5, thí sinh sẽ chính thức đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024 theo hình thức trực tuyến.
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tất cả thí sinh muốn tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay đều phải đăng ký dự thi (ĐKDT) theo hình thức trực tuyến trên hệ thống quản lý thi (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn).