TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khoa Công tác xã hội có 03 đề tài tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Học viện năm học 2023-2024, trong đó có 01 đề tài đạt giải nhất.
Thời điểm này, đã có khoảng 30 trường đại học công bố kết quả xét tuyển sớm năm học 2024-2025. Ở phương thức xét tuyển sớm, các trường thường chia làm nhiều đợt, sau mỗi đợt sẽ có điểm chuẩn riêng với nguyên tắc điểm chuẩn đợt sau không thấp hơn đợt đã công bố trước đó.
Từ ngày 15/5/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục xét tuyển sớm 11 ngành đại học chính quy: Ngành Quản trị kinh doanh; Luật; Luật kinh tế; Công nghệ thông tin; Công tác xã hội; Giới và phát triển; Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành; Truyền thông đa phương tiện; Kinh tế; Tâm lý học, Kinh tế số.
Với mục đích nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên gắn với ngành học và nâng cao nhận thức cho sinh viên về tầm quan trọng của nghiên cứu khoa học trong quá trình học tập, thúc đẩy tư duy phản biện, sáng tạo, Khoa Công tác xã hội đã luôn nỗ lực thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Ngày 13/5/2024, Khoa Công tác xã hội – Học viện phụ nữ Việt Nam đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp khoa.
Với mục đích cung cấp kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên ngành Công tác xã hội, sáng ngày 13/5/2024 khoa Công tác xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Phát hiện - can thiệp ban đầu với vấn đề tự hại và tự sát của trẻ vị thành niên”.
Từ ngày 15/5/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam bắt đầu mở cổng đăng ký xét tuyển sớm đại học chính quy đợt 2 đối với 11 ngành đào tạo đại học.