TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày 01/7/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2024 cho các tân cử nhân.
Chiều ngày 17/6/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Tọa đàm Trí tuệ Tự nhiên của người lãnh đạo (Xây dựng một đội ngũ Trí tuệ - Nhiệt huyết - Hạnh phúc) với sự chia sẻ của diễn giả GS. TS. Trần Ngọc Anh – Học giả quốc tế, Đại học Indiana, Mỹ.
Thực hiện Kế hoạch số 89 ngày 10/4/2024 của Học viện Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 27/5 đến 30/5/2024, Khoa Công tác xã hội (Khoa) đã tiến hành tổ chức kiến tập cho sinh viên lớp K11CTXH. Đoàn kiến tập gồm có 70 sinh viên do TS. Nguyễn Thị Thu Hoài và TS. Nguyễn Văn Vệ giám sát, hướng dẫn.
Chiều ngày 24/5/2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học và Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023-2024.
Năm 2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục tuyển sinh 11 ngành đại học, 3 ngành Thạc sĩ, 2 ngành Tiến sĩ.
Trải qua hơn 6 thập kỷ hình thành và phát triển, Học viện Phụ nữ Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia đang trên hành trình tự khẳng định là mô hình giáo dục Toàn diện, chất lượng và hiệu quả đối với cộng đồng xã hội. Sứ mệnh và tầm nhìn đến năm 2030 của Học viện là trở thành một cơ sở giáo dục đại học “định hướng ứng dụng”, đổi mới sáng tạo đa ngành đa lĩnh vực có tính hội nhập cao, đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu trong và ngoài nước đáp ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.