TIN TỨC - SỰ KIỆN

Từ ngày 5/7 đến 8/7/2024, Đảng bộ Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan về nguồn tại các di tích lịch sử quan trọng thuộc tỉnh Sơn La và Điện Biên. Chuyến đi không chỉ mang ý nghĩa giáo dục truyền thống cách mạng, mà còn giúp các đảng viên thấu hiểu sâu sắc hơn về những hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc đặc biệt hơn khi năm 2024 là dấu mốc kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
Sáng ngày 05/7, Học viện Phụ nữ Việt Nam công bố mức điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển sớm đợt 2 năm 2024, mức điểm chuẩn cao nhất là 26.5.
Ngày 5/7, Học viện Phụ nữ Việt Nam công bố mức điểm trúng tuyển sớm đợt 2 với mức điểm cao nhất là 26,5 của ngành Truyền thông đa phương tiện, đây cũng là mức điểm trúng tuyển sớm cao nhất từ trước đến nay.
Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo kết quả xét tuyển sớm đại học chính quy Đợt 2 năm 2024.
Ban tổ chức trân trong gửi thư mời viết bài hội thảo khoa học Quốc gia với chủ đề: “Công tác Phụ nữ và Hoạt động Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027: Cơ hội và thách thức” tới các nhà hoạt động thực tiễn, chuyên gia, nhà khoa học, các học giả, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách.
Ngày 1 tháng 7 năm 2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ trao quyết định thành lập Phòng Truyền thông thuộc Viện Công nghệ thông tin. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển quan trọng trong công tác truyền thông và quản trị thương hiệu của Học viện, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục.