1.  Sinh viên xem lịch thi lại, thi cải thiện trên trang cá nhân.

Chú ý: Phòng LAB5 tại tầng 13 tòa A2.

2.  Sinh vi��n xem danh sách đủ điều kiện thi và không đủ điều kiện thi tại đây.

Điều kiện dự thi: Thoả mãn đồng thời các điều kiện:

(1) Hoàn thành nghĩa vụ tài chính (lệ phí thi, học phí học kì 2 năm học 2022-2023);

(2) Không bị cấm thi;

(3) Phải đăng ký học học phần đó tại học kì I năm học 2022-2023.

– Những sinh viên có tên trong danh sách này nếu không đủ điều kiện dự thi mà đã đóng lệ phí thi lại, thi cải thiện: Học viện sẽ làm thủ tục thanh toán trả lại tiền lệ phí thi lại, thi cải thiện cho sinh viên như sau:

+ Hình thức: Tiền mặt

+ Thời gian trả lệ phí thi: dự kiến trước ngày 5/4/2023

+ Địa điểm: Phòng Tài chính Kế toán; Phòng 401 Toà nhà A2 (trong giờ hành chính)

3. Mọi thắc mắc về danh sách thi lại, sinh viên liên hệ tại phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng (Phòng 411 nhà A2) trước 16h ngày 27/03/2023 để được giải quyết.

4. Đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc về thời gian quy định tại thông báo này. Sau thời gian trên các phòng chức năng sẽ không giải quyết.