Trong số 366 sinh viên khóa 8 tốt nghiệp đúng hạn năm 2024 thuộc 9 ngành đào tạo có 19% sinh viên đạt loại Xuất sắc và Giỏi; 78.1% tốt nghiệp loại Khá. Đây là kết quả mà giảng viên, học viện và tất cả các tân cử nhân đã cùng nhau không ngừng phấn đấu, rèn luyện suốt 4 năm học. Kết quả đạt được hôm nay chính là lời tri ân sâu sắc nhất mà các tân cử nhân gửi tới thầy cô và nhà trường.

Gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ, tân cử nhân, PGS.TS. Trần Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhắn nhủ: Tốt nghiệp đại học sẽ là một bước chuyển đổi quan trọng của cuộc đời mỗi con người, là sự chuẩn bị hành trang tri thức, là dấu mốc của sự trưởng thành để các em bước vào con đường lập nghiệp với sự tự tin về năng lực chuyên môn, về thái độ và nhiều phẩm chất quan trọng khác. Giám đốc Trần Quang Tiến chúc mừng các tân thạc sĩ đã đạt được nấc thang mới trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Kết quả ngày hôm nay là minh chứng cho cả một hành trình nỗ lực, cố gắng không ngừng trong quá trình tổ chức công việc và tổ chức cuộc sống gia đình, cá nhân để đạt được mục tiêu học tập đúng hạn với thành tích tốt nhất của các tân thạc sĩ của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân  diễn ra trong không khí trang trọng, tự hào, xúc động. Đây mãi mãi là một kỉ niệm đẹp của tuổi thanh xuân, một thời khắc không thể quên, sẽ đi theo suốt cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người. Hi vọng rằng những kỉ niệm hôm nay sẽ là hành trang để các tân thạc sĩ, tân cử nhân tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia kinh tế, những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa, tự hào của thầy và trò Học viện Phụ nữ Việt Nam trong ngày vui đặc biệt này.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn Thanh niên Học viện thể hiện

PGS.TS.Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu chúc mừng tân cử nhân, tân thạc sĩ

Tân cử nhân và tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp từ Học viện

Những khoảnh khắc rạng ngời hạnh phúc

Niềm vui cùng người thân trong ngày tốt nghiệp

Chúng mình đã trở thành tân thạc sĩ ngành Công tác xã hội!