📮Chiều ngày 24/5/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu Khoa học và Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Học viện năm học 2023-2024.
Tham dự Hội nghị, hội thảo có:
🚩PGS.TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam
🚩PGS.TS. Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện
🚩Lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện.
🚩Các hội đồng nghiệm thu đề tài.
🚩Sinh viên/nhóm sinh viên thực hiện đề tài; Giảng viên hướng dẫn.
🚩Đại diện sinh viên các ngành, các lớp tại Học viện.
Khoa Công tác xã hội năm học 2023 – 2024 có 03 đề tài đã nghiệm thu, trong đó đề tài “Thực trạng hành vi gây hấn của học sinh trung học cơ sở và đề xuất biện pháp Công tác xã hội giảm thiểu hành vi gây hấn (Nghiên cứu thực hiện tại trường Trung học cơ sở Phụng Thượng, Phúc Thọ, Hà Nội)”, do nhóm sinh viên Đỗ Thị Hồng Tươi, Mương Thị Thùy Linh – K9 CTXH thực hiện đã xuất sắc đạt giải NHẤT 🥳🥳🥳.
(Ảnh: PGS.TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam trao tặng bằng khen cho nhóm sinh viên đạt giải Nhất)
(Ảnh: Các nhóm sinh viên, cá nhân tham gia NCKH năm học 2023 – 2024)
Xin chúc mừng thành công của các nhóm sinh viên, cá nhân sinh viên, các em đã rất nỗ lực và cố gắng hết mình trong hoạt động NCKH sinh viên. Hi vọng trong thời gian sắp tới các em sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động NCKH và gặt hái thêm nhiều trải nghiệm, thành tích mới.